Xem Xét Ngân Sách

Admin 22/11/2016

 

 

Và bây giờ câu hỏi mà bạn đang suy tư đó là….bạn nên đầu tư vào kệ bếp bao nhiêu tiền? Để có được ngân sách này, bạn cần nghĩ xem kệ bếp mới có kích thước cỡ nào? Bếp sẽ toàn hàng hiệu cao cấp hay mức độ trung cấp vừa phải hay chỉ là nơi nấu nướng trong ngắn hạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên với một  vài gợi ý sau:

  • Bạn dự định ở tại căn nhà này lâu dài hay ngắn hạn?
  • Có phải bạn muốn thay đổi căn bếp truyền thống để mở rộng không gian sử dụng và giúp cho thao tác bếp núc được thoải mái hơn?
  • Có phải căn bếp mới sẽ là trung tâm của mọi hoạt động trong gia đình?
  • Căn bếp hiện tại có đủ chỗ để cất giữ đồ đạc, thực phẩm chưa? Có tiện lợi trong sử dụng chưa? Nó có tận dụng hết các khoảng trống trong tủ kệ chưa?
  • Thiết kế bếp mới có cần lưu ý đến người già hay người khuyết tật không?

Với các câu trả lời trên sẽ hỗ trợ bạn triển khai kế hoạch ngân sách. Trong phần kế hoạch này sẽ giúp bạn tính toán tổng chi phí cho kệ bếp mới.

 

Hãy nhớ rằng, xây dựng một kệ bếp mới thường không rẻ chút nào, trong hầu hết các kế hoạch tu sửa nhà cửa thì việc sửa chữa hay làm mới bếp thường chiếm nhiều ngân sách nhất. Người ta ước tính khoảng 81% số tiền chi cho việc tu sửa bếp sẽ được thu hồi khi bán nhà. Và nếu bạn đặt làm tủ bếp tại Tủ Bếp Hà Nội, chúng tôi có thể vừa giúp bạn xây dựng một căn bếp như ý mà vẫn nằm trong ngân sách cho phép của bạn.

 

Share :