Tủ bếp gỗ sồi Nga

Thương hiệu : TỦ BẾP HÀ NỘI |
Mô tả :
Tủ bếp gỗ sồi Nga được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 

Tủ bếp gỗ sồi Nga

Tủ bếp gỗ sồi Nga được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với chất liệu gỗ 100% tự nhiên cao cấp được nhập khẩu, tủ bếp Hà Nội có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin về đặc điểm và tính năng của gỗ sồi Nga để quý khách hàng tham khảo.

tu-bep-go-soi-nga

Gỗ sồi Nga làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất, với chất liệu gỗ siêu bền đẹp được nhập khẩu. Chất liệu gỗ sồi Nga khá cứng, vân gỗ sáng bóng và rất đẹp. Gỗ sồi Nga được mọi người rất ưa chuông, vì độ sáng bóng đẹp hài hòa hợp với không gian bếp thiên nhiên do vậy rất thích hợp cho không gian nội thất , bài trí căn bếp nhà bạn, bởi sự hài hòa, sang trong, tinh tế, thiên nhiên. Làm tủ bếp bằng gỗ sồi Nga không chỉ mang lại cảm giác ấm cúng thoải mái mà còn có  cả sự hiện đại trong căn bếp và sự sang trọng, tinh tế.

tu-bep-go-soi-nga

Điểm thể hiện sự vượt trội của sồi Nga: chất liệu gỗ sồi Nga được đánh giá là rất cứng, nặng do vậy chịu được lực rất tốt. Thêm iu điểm nữa là dễ uốn cong bằng hơi nước và Khi làm nội thất tủ bếp thì các bạn có thể yên tâm vì độ bám dính đinh vít rất tốt của gỗ sồi Nga, cho dù khí hậu của Việt Nam có ẩm thấp thì khả năng chống ẩm tuyệt đối, thêm vào đó là kháng mối mọt tốt, hình thức mẫu mà vân gỗ sáng, các màu chủ đạo của gỗ sồi Nga là vàng nhạt nên rất dễ kết hợp với không gian bếp, cũng như không gian nội thất, nếu bạn không thích màu vàng truyền thông thì bạn có thể nhuộm màu sắc tùy ý để kết hợp với nội thất của bạn.