Tủ bếp gỗ sồi Mỹ-tủ bếp Hà Nội

Admin 22/11/2016

Lựa chọn tủ bếp gỗ sồi Mỹ là một sự lựa chọn thông minh cho căn bếp của nhà bạn. Tủ bếp được làm từ gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ, tủ bếp làm bằng gỗ sồi sẽ tạo cho căn bếp nhà bạn một không gian hài hóa với ánh sáng thiên nhiên, tạo được sự trẻ trung ấm cúng và hiện đại.

tu bep go soi my

Để hiểu hơn về loại tủ này, đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chất liệu làm ra nó. Gỗ sồi của Mỹ gồm có hai loại đó là gỗ sồi trắng và sồi đỏ. Xét về mặt cơ bản thì gỗ sồi đỏ có tính chất tương tự như gỗ sồi trắng. Màu sắc, mặt gỗ cũng như đặc tính và đặc điểm của gỗ sồi có thể thay đổi tùy thuộc vào từng vùng trồng gỗ. Tủ bếp làm bằng gỗ sồi trắng có vân gỗ thẳng, to và dài, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài gỗ sồi đỏ. Chính vì thế gỗ sồi trắng có nhiều đốm hơn. Gỗ sồi rất cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén mức trung bình, độ chắc chắn thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.

Đặc biệt, tâm của gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mối mọt của gỗ thông thường và bò sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không có chất bảo quản vì nó không thấm, nhưng dát gỗ tương đối thấm chất này.

Tủ bếp được làm bằng gỗ sồi luôn mang đến cho khách hàng những giá trị chất lượng cao, màu sắc của gỗ lại đẹp tự nhiên nên được nhiều người yêu thích. Tại tubephanoi.vn chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian nhà bạn mẫu tủ bếp phù hợp với không gian và đẳng cấp. Chúng tôi sản xuất tủ dựa trên những thực tế của những căn nhà tại Việt Nam, ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về mẫu tủ cũng như cách thiết kế để phù hợp hơn với căn bếp nhà bạn.

Một số mẫu tủ bếp gồ sồi Mỹ được người tiêu dùng yêu thích hiện nay như: mẫu tủ bếp hình chữ I, tủ bếp hình chữ L, tủ bếp kiểu quầy bar, tủ bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển, tủ bếp được thiết kế theo phong cách Châu Âu,…. Mỗi mẫu tủ bếp sẽ phù hợp với một không gian bếp khác nhau. Những thiết kế của tủ bếp gỗ sồi Mỹ có kiểu dáng nổi bật và sang trọng. Các chi tiết gỗ được xử lý và làm một cách tỉ mỉ, ngoài tính năng thẩm mỹ trong không gian thì tủ bếp làm bằng gỗ sồi Mỹ còn là sự kết hợp hoàn hảo tính năng của tủ bếp thông thường với vật trang trí không gian. Vì thế bạn có thể cất những dụng cụ nấu ăn cần thiết khác trong các ngăn đựng tủ một cách gọn gang và làm cho căn bếp nhà bạn thoáng và rộng rãi hơn. 

Share :