Tủ bếp gỗ sồi Mỹ-sự lựa chọn thông minh cho mọi gia đình

Admin 22/11/2016

Có một điều không thể phủ nhận được đó chính là tủ bếp gỗ sồi Mỹ với những gam màu đẹp mắt sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trở nên nổi bật hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bếp, tuy nhiêm tủ bếp được làm từ gỗ sồi Mỹ đang là sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên được nhiều gia đình lựa chọn.

Có nhiều lý do làm cho tủ bếp gỗ sồi Mỹ là sự lựa chọn thông minh và độc đáo dành cho nhiều gia đình, chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do sau:

  1. Bền theo thời gian

Có nhiều loại gỗ tự nhiên cao cấp với nhiều ưu điểm đặc biệt như: gỗ sồi đỏ, gỗ sồi trắng, gỗ óc chó, gỗ lim,… Bếp là nơi có độ ẩm cao, thường xuyên chịu tác động của mùi thức ăn, ẩm móc, hơi nước và các chất tẩy rửa khác nhau. Chính vì thế lựa chọn tủ bếp gỗ làm từ chất liệu thiên nhiên là lựa chọn hợp lý nhất. Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên là một vật liệu bền theo thời gian do có sự liên kết chặt chẽ giữa các vân gỗ với nhau.

  1. Tủ bếp gỗ đẹp tự nhiên

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ luôn mang đến cho căn bếp nhà bạn một vể đẹp tự nhiên. Những vân gỗ của gỗ sồi sẽ là nét đặc trưng mang đến cho căn bếp một vẻ đẹp ấm cúng vô cùng tự nhiên của gỗ.

  1. Bền với nước

Tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên sẽ được phủ sơn kỹ, không hở mộng do đó rất bền với nước, nhờ đó có thể tránh bị hỏng hay hư hại khi tủ bếp thường là nơi đặt chậu rửa thường xuyên tiếp xúc với nước. So với tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp thì đây được xem là ưu điểm nổi trội của gỗ tự nhiên

  1. Thiết kế sáng tạo hơn

Thiết kế tủ bếp gỗ từ gỗ tự nhiên giúp người thợ có thể sáng tạo nhiều chi tiết độc đáo và phức tạp. Gỗ tự nhiên có thể chia thành nhiều kích thước phong phú do đó giúp người thợ có thể chế tạo ra nhiều kết cấu tủ đầy tính thẩm mỹ mà điều này không thể làm ở gỗ công nghiệp. Vì những tấm gỗ nhân tạo được sản xuất theo từng tấm và độ dày thì cố định và giới hạn nên trong việc thiết kế cũng khó khăn hơn.

Nếu là người yêu thích tủ bếp gỗ tự nhiên thì tủ bếp gỗ sồi Mỹ sẽ là lựa chọn thông minh và đúng đắn tạo nên một không gian bếp đẳng cấp cho gia đình bạn. Lựa chọn tủ bếp gỗ tại tủ bếp Hà Nội thì bạn hãy yên tâm và chất lượng tủ bếp và thiết kế tủ của chúng tôi.

>>  Hãy thường xuyên truy cập tại website: tubephanoi.vn để có thể biết thêm nhiều thông tin về mẫu tủ bếp mới nhất của chúng tôi. Liên hệ theo hotline: 043 996 903 để đặt ngay cho gia đình mình mẫu tủ bếp mới nhất và nhận được nhiều sự tư vấn từ chúng tôi nhé. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

 

Share :