Tủ bếp gỗ Óc Chó

Thương hiệu : TỦ BẾP HÀ NỘI |
Mô tả :
Chất liệu Gỗ Óc Chó là một loại gỗ quý, đem lại vẻ sang trọng và tinh tế và kết hợp được trên mọi chất liệu .

 

Tủ bếp gỗ Óc Chó 

Tủ bếp gỗ Óc Chó là một loại gỗ quý, đem lại vẻ sang trọng và tinh tế và kết hợp được trên mọi chất liệu. Gỗ Óc Chó được giới thương gia, tầng lớp quý tộc trên khắp thế giới yêu thích và tin dùng như Anh, Đức, Mỹ, Pháp,  Gỗ Óc Chó được Tủ bếp Hà Nội nhập khẩu vào Việt Nam bắt đầu từ năm  2010. Có lẽ mọi ưu điểm được hội tụ ở chất liệu gỗ Óc Chó như vậy cho nên giá thành khá cao so với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu và xu hướng của một số khách hàng cap cấp này Tủ bếp Hà Nội là công ty số 1 trong lĩnh vực tủ bếp, nội thất đã đưa sản phẩm gỗ Óc Chó vào làm chất liệu tủ bếp.

tu-bep-go-oc-cho-1

Dự án mà tủ bếp Hà Nội đã thực hiện là Căn hộ cao cấp, khách sạn, biệt thự, chung cư cao cấp, gỗ Óc Chó được đưa vào ứng dụng trên nhiều sản phẩm mẫu mã., gỗ Óc Chó có màu sắc thân thiện, đẹp, tinh tế, làm hài lòng tất cả mọi người, từ những khách hàng khó tính nhất.

tu-bep-go-oc-cho2

Chất liệu Gỗ Óc Chó có thể  bám đinh keo và ốc vít rất cao . Gỗ Óc Chó giữ nước sơn và màu nhuộm bền theo thời gian, chúng ta có thể đánh bóng để sản phẩm trở nên đẹp hơn. Gỗ Óc Chó khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.

Gỗ Óc Chó có rất cứng, chịu  được lực uốn xoắn và lực chịu nén trung bình, gỗ óc chó  rất dễ uốn cong bằng hơi nước.

gỗ Óc Chó có khả năng kháng sâu rất tốt,chất liệu gỗ có độ bền tương đối cao, chịu được ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Gỗ Óc chó có thể làm Đồ nội thất cao cấp như:  Giường, tủ bếp,bàn làm việc,nội thất ô tô, du thuyền, vật dụng cao cấp trong không gian nội thất.

Gỗ óc chó được mọi người trên khắp thế giới chọn nữa đó là về mặt phong thủy , đem lại may mắn, sung túc cho người sở hữu nó.

Sản phẩm liên quan

Máy hút mùi Teka DF 90 ( glass wing )
Bếp domino Teka – VT2 2G AI AL TR
Bếp điện TEKA TR 640
Bếp điện âm mặt kính Teka IR 622
Bếp điện kết hợp từ TEKA IR 624
Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn màu Cao cấp
Tủ bếp gỗ xoan đào Sơn trăng
Tủ bếp gỗ tự nhiên