Tủ bếp gỗ Laminate

Thương hiệu : TỦ BẾP HÀ NỘI |
Mô tả :
Gỗ Laminate có tên gọi khác là Formica, tên chính thức là High-pressure laminate, với chất liệu bề mặt có khả năng chịu được ẩm mốc, nước, chịu lửa, mẫu mã đa dạng về màu sắc họa tiết

Tủ bếp gỗ Laminate

Gỗ Laminate có tên gọi khác  là Formica, tên chính thức là High-pressure laminate, với chất liệu bề mặt có khả năng chịu được ẩm mốc, nước, chịu lửa, mẫu mã đa dạng về màu sắc họa tiết. Nhiều tính năng ưu việt cho không gian bếp nhà bạn, gỗ Laminate sử dụng kết hợp được với nhiều chất liệu, phong cách hiện đại, trẻ trung, do vậy có thể làm được cả tủ bếp, tủ áo, tủ trang trí, giường, bàn ghế.

tu-bep-go-laminate

Gỗ Laminate ra đời năm 1992 chuyên gia người mỹ làm trong ngành gỗ, Ngay sau đó tủ bếp gỗ Laminte đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, và được lan truyền từ châu âu và khắp thế giới. ưu điểm của gỗ Laminate được đánh giá là vô cùng tuyệt vời, tính năng vượt trội: chịu xước, chịu được va đập mạnh, chịu được nhiệt, chịu ăn mòn cao, đã qua xử lý chống mối mọt, màu sắc chất liệu của gỗ Laminate đa dạng trang nhã, bắt mắt và sang trọng, Màu sắc đã dạng, bắt mắt. 

tu-bep-go-laminate

Ngày nay, không những chỉ có dòng Laminate, trên thị trường đang nâng cấp và cải tiến thêm nhiều dòng Laminate với các tính năng khác nhau cho từng sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Tủ bếp gỗ laminate 01
Tủ bếp gỗ laminate 03
Tủ bếp gỗ Laminate 04
Tủ bếp gỗ Laminate 05
Tủ bếp gỗ laminate 02
Tủ bếp gỗ laminate 06
Tủ bếp gỗ laminate 07
Tủ bếp gỗ laminate 08
Tủ bếp gỗ laminate 09
Tủ bếp gỗ laminate 10
Tủ bếp gỗ laminate 11
Tủ bếp gỗ laminate 12
Tủ bếp gỗ laminate 13
Tủ bếp gỗ laminate 14
Tủ bếp nhà chú Hồng ở Vincom Village
Tủ bếp gỗ laminate 15