Tìm hiểu về tủ bếp gỗ Acrylic

Admin 22/11/2016

Ngày nay nguồn gỗ tự nhiên đang dần bị cạn kiệt, giá thành của tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên cao và không có nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn, chính vì vậy tủ bếp gỗ làm từ gỗ công nghiệp đang được ứng dụng rất nhiều trong việc thiết kế tủ bếp. Nổi bật trong nhưng mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp chính là tủ bếp gỗ Acrylic, mẫu tủ được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn.

Tại tủ bếp Hà Nội chúng tôi có rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ Acrylic, những tủ bếp gỗ này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với quy trình kiểm duyệt nghiêm khắc, kết hợp với đối ngũ thiết kế sáng tạo đã cho ra nhiều sản phẩm tủ bếp độc đáo và sang trọng. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin và đặc điểm cũng như những tính năng cơ bản để quý khách hàng có thể hiểu hơn về tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic.

Gỗ công nghiệp acrylic được sản xuất dưới dạng Foil, nghĩa là đùn nhựa ra thành từng tấm, chính vì thế nó có độ dẻo dai, tính đàn hồi, màu sắc ổn định không phai và không bị bay màu. Gỗ acrylic được làm từ nhựa acrylic do đó nó có độ bóng như gương, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng hơn cho căn bếp nhà bạn. Tại tủ bếp Hà Nội chúng tôi đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng cũng như trong quá trình thiết kế thị công tủ bếp gỗ acrylic nên những tấm gỗ acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn trên thế giới.

Hơn nữa, do được ép trên công nghệ kỹ thuật cao trên code của gỗ công nghiệp MDF nên tủ bếp gỗ acrylic mang nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế cũng như thi công. Nhờ đó giúp cho tủ bếp gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, không thấm nước như những sản phẩm tủ gỗ công nghiệp khác, không bị mối mọt tấn công và đặc biệt dễ uốn, chính vì thế nó được thiết kế với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Tủ bếp còn được phối với đa dạng màu sắc nên tạo được kiểu dáng sang trọng và hiện đại trong căn bếp nhà bạn.

Nếu còn thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng có thể gọi điện theo đường dây 043 996 9033 hoặc theo hotline 0914 388 369 và 0973 678 005 để được tư vấn cũng như là biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm. Những khách hàng tại Hà Nội có thể tới địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại: 225 Nguyễn Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp cũng như xem mẫu sản phẩm về tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic và nhiều mẫu tủ bếp khác

 

Share :