TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN SẢN PHẨM TỦ BẾP HÀ NỘI

Admin 22/11/2016

Đến với Tủ bếp hà nội 337 Nguyễn trãi – Thanh Xuân – Hà Nội  khách hàng sẽ được tư vấn hiệu quả và thăm quan  những mẫu tủ mang phong cách hiện đại, phong cách cổ điển với nhiều chất liệu tạo nhiều lựa chọn cho quý khách.

Dịch vụ tốt:

-         Với đội ngũ nhân viên trẻ tư vấn tận tình và hiệu quả nhất tới khách hàng.

-         Đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ đến tận công trình tư vấn nên những phương án hợp lý nhất đem lại những mẫu tủ bếp đẹp và công năng tới khách hàng.

-         Đến với Showroom 337 nguyễn trãi khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp về tủ bếp , thiết bị nhà bếp , nội thất đa dạng phong phú

Sản phẩm chất lượng cao:

-         Tủ bếp hà nội nhập gỗ 100% gỗ tự nhiên không sử dụng gỗ kém chất lượng , tất cả gỗ đều được qua tẩm sấy 3 lần chống được cong vênh mối mọt , đối với những chất liệu gỗ Laminate và uv mang phong cách hiện đại tất cả được sử dụng gỗ chịu nước tốt nhất được nhập từ Malaysia.

-         Những quy cách sản phẩm tủ bếp hà nội thi công , tất cả gỗ tự nhiên mặt cánh dày 2,1 , hệ thùng tủ được sản xuất theo tiêu chuẩn modum , hệ thống dây chuyền sơn tự động tất cả sơn tủ bếp được sử dụng sơn inchem nhập từ Malaysia , phụ kiện tủ bếp được nhập từ Áo, Đức, Đài loan.

-         Tủ bếp hà nội đảm bảo cung cấp nhưng sản phẩm chất lượng cao và cam kết bảo hành sản phẩm tủ bếp mang thương hiệu Tủ bếp hà nội tới 2 năm bảo hành và bảo trì vĩnh viễn.

-         Để chứng thực về sản phẩm chất lượng cào mà Tủ bếp hà nội sản xuất quý khách có thể đi thăm những công trình thực tế đã thì công.

Nhà xưởng:

Hệ thống nhà xưởng với diện tích 500m2 được đặt tại thanh trì hà nội thuận tiện cho khách hàng khi đi xem tủ bếp , với đội ngũ công nhân 30 người dầy dặn kinh nghiệp và những máy móc hiện đại nhất được nhập từ các nước để phục vụ cho sản xuất hệ thống phòng sơn tự động sẽ đem lại những sản phẩm cao cấp và hiện đại . Ngoài ra khách hàng  có thể đi xem những sản phẩm mà tủ bếp hà nội đã thi công xong tại nhà khách hàng.

-        

Tủ bếp hà nội xin chân thành cảm ơn và mọng sớm được hợp tác với quý khách hàng

Share :

Viết bình luận của bạn