Quy Trình Đặt Hàng

Admin 22/11/2016

Đến mua sắm tại Tủ Bếp Hà Nội, chúng tôi bán hàng theo một quy trình nhằm đem lại sự thuận lợi và yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm cho sự lựa chọn của các bạn...

 

1. Trước Bán Hàng:

 

Tiếp xúc, tư vấn khách hàng

Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tận tình tư vấn miễn phí cho Quý Khách về các dòng sản phẩm của Tủ Bếp Hà Nội.

Nếu Quý khách đặt mua tủ bếp hoặc phòng ngủ tại Tủ Bếp Hà Nội, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ phác thảo tại chỗ bản vẽ phối cảnh và ước tính sơ bộ chi phí sản phẩm mà Quý Khách đặt mua, từ đó giúp Quý Khách yên tâm và thích thú về sự lựa chọn của mình. 

 

Trong thời gian này, nếu Quý Khách cần bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng cung cấp một cách kịp thời nhất.

2. Sau Bán Hàng:

 

Lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D 

Sau khi Quý Khách đã đồng ý với phác thảo ban đầu, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng mặt bằng nhà Quý Khách, từ đó lên bản vẽ chi tiết và phối cảnh. 

Thời gian hoàn thiện bản vẽ  từ 5 đến 7 ngày.

 

Lựa chọn phụ kiện, ký hợp đồng 

Đối với sản phẩm kệ bếp, các chuyên viên tư vấn của Tủ Bếp Hà Nội sẽ căn cứ bản vẽ chi tiết và phối cảnh, từ đó giúp Quý Khách chọn lựa từ phụ kiện, thiết bị, đến bề mặt bếp bằng đá hay kính,… đồng thời báo giá cho khách hàng. Từ đây Quý Khách đã biết chính xác tổng chi phí của kệ bếp mà Quý Khách đã đặt mua.

Trên cơ sở này Tủ Bếp Hà Nội sẽ tiến hành ký hợp đồng với Quý Khách. Bộ hợp đồng gồm:  Hợp Đồng, Bảng Báo Giá và các bản vẽ chi tiết. Tủ Bếp Hà Nội sẽ giao trực tiếp cho Quý khách bộ Hồ Sơ này, sau khi bộ Hồ Sơ đã được 02 bên ký duyệt.

 

Tiến hành sản xuất

Trong quá trình này Quý Khách có thể theo dõi tiến độ hợp đồng bằng cách gọi điện thoại đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Tủ Bếp Hà Nội để biết công trình nhà Quý Khách hoàn tất ở giai đoạn nào.

 

Lắp đặt sản phẩm 

Trong quá trình lắp đặt, ngoài đội ngũ nhân viên lắp ráp tại công trình, Tủ Bếp Hà Nội còn cử một giám sát viên theo suốt quá trình thi công. Nhân viên giám sát này sẽ thay mặt Tủ Bếp Hà Nội giải quyết các vấn đề phát sinh và tiến hành nghiệm thu thực tế với Quý khách.

 

Nghiệm thu công trình

Khi hoàn thành công trình, Tủ Bếp Hà Nội sẽ tiến hành nghiệm thu thực tế có sự đối chiếu với bản vẽ và hợp đồng

 

Quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng theo địa chỉ:

TỦ BẾP HÀ NỘI

Showroom: 337 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần

Thời gian từ 8h đến 21h30

ĐT: (043) 557 9196

Website: tubephanoi.vn

 

Hướng dẫn chỉ đường Googlemap

 

 

Share :