Những lưu ý khi lựa chọn tủ bếp gỗ cho gia đình

Admin 22/11/2016

Tủ bếp từ lâu đã là một vật dụng thân thiết đối với mỗi gia đình Việt, tuy nhiên với xã hội ngày càng hiện đại thì xu hướng tủ bếp cũng ngày càng đổi mới, đa dạng và nhiều mẫu mã hơn. Có rất nhiều gia đình đã lựa chọn tủ bếp gỗ vừa để trang trí không gian và để đựng những vật dụng cần thiết cho căn bếp gọn gàng hơn. Vì vậy để lựa chọn có mình một chiếc tủ bếp hoàn hảo thì bạn có thể xem tại website này, một số mẫu tủ bếp hiện nay như: tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ laminate, tủ bếp gỗ sồi Mỹ,… và đa dạng các mẫu tủ bếp khác.

Khi lựa chọn để mua tủ bếp thì bạn cần quan tâm đến các tiêu chí như: chất lượng, thiết kế, và mẫu mã,…

  1. Thiết kế của tủ bếp

Thiết kế tủ bếp nên đơn giản và nhỏ gọn. Đơn giản ở đây không phải là cường điệu và không có tính thẩm mỹ, mà đơn giản ở đây đó chính là đáp ứng được đầy đủ các tính năng của một tủ bếp khi đưa vào sử dụng, và vẻ bề ngoại đáp ứng được tính thẩm mỹ về vẻ đẹp và phù hợp với không gian tổng thể của căn bếp gia đình bạn.

Thiết kế tủ bếp nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian phòng bếp, trước khi lựa chọn tủ bếp nên yêu cầu những người thiết kế đến gia đình, xem xét và dánh giá về căn bếp qua đó lựa chọn được tủ bếp phù hợp cho gia đình, cần tư vấn nên chọn loại tủ nào trong các loại tủ như: tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ xoan đào,…

  1. Chất liệu của tủ bếp

Ngoài vấn đề về thiết kế tủ bếp thì bạn cần quan tâm đến chất liệu làm tủ bếp. Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều chất liệu làm tủ gỗ từ chất liệu tự nhiên như: tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ xoan đào,… đến những chất liệu gỗ công nghiệp từ bình dân đến cao cấp để phù hợp với từng gia đình khác nhau.

Nhiều người nói tủ bếp gỗ thường bị mối, mọt và chịu ảnh hưởng nhiều về thời tiết nên chọn tủ bếp inox. Tuy nhiên dùng tủ bếp inox thì không tạo được không giam ám cúng và sang trọng của căn bếp, nhưng dùng tủ bếp gỗ thì bạn lại biến căn bếp nhà mình thành một nơi sang trọng và ấm cúng, đầy ắp tiếng cười. Ngày nay có nhiều cách bảo quản tránh mối mọt và thời tiết cho tủ gỗ nên vấn đề này bạn không nên quá đặt nặng.

  1. Phụ kiện tủ bếp đi kèm

Khi mua tủ bếp thì nên quan tâm những phụ kiện tủ bếp đi kèm như: tay nắm, bàn lề của tủ bếp, khi mua những phụ kiện này bạn cần kiểm tra rõ nguồn gốc để tránh những hiện tượng như: gỉ sét, thấm nước,…

Share :