Lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên nào tốt nhất?

Admin 22/11/2016

Gỗ tự nhiên là một lựa chọn tuyệt vời trong việc thiết kế tủ bếp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tủ bếp gỗ tự nhiên như: tủ bếp gỗ sồi Nga, tủ bếp gỗ xoan đào, tủ bếp gỗ óc chó,…. Tuy nhiên với mỗi loại gỗ tự nhiên được đóng tủ thì đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế, để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu tủ bếp phù hợp thì tubephanoi.vn xin được chia sẽ một số thông tin về các mẫu tủ bếp tự nhiên hiện nay.

Trên thị trường tủ bếp hiện nay, tủ bếp thường được sản xuất từ các loại gỗ như: gỗ sồi, gỗ giáng hương, gỗ óc chó, gỗ xoan đào,…. Mỗi loại đều có một đặc điểm riêng cho mình:

  1. Tủ bếp gỗ sồi

Hiện nay trên thị trường có hai dòng tủ bếp gỗ sồi đó là tủ bếp gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ sồi Mỹ. Đặc điểm chung của dòng gỗ này đó chính là trọng lượng nhẹ, nhưng lại rất chắc, độ bền rất cao, đặc biệt vân gỗ rất đẹp và có màu sáng. Tủ bếp gỗ này còn có mức giá tương đối hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều người, chính vì vậy đây là một trong những dòng tủ bếp được sự ưa chuộng cao từ khách hàng.

  1. Tủ bếp gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào có khả năng chịu lực rất tốt, hơn nữa nó còn có khả năng chịu nước và hạn chế tối đa sự ăn mòn của mối mọt. Đặc biệt hơn, loại gỗ này rất dễ sáng tạo kiểu dáng, do đó tùy theo từng không gian mà cho ra nhiều mẫu thiết kế tủ gồ xoan đào khác nhau. Sản phẩm này đang được nhiều khách hàng mua tại tubephanoi.vn hài lòng và có phản hổi tốt về sản phẩm.

Tuy nhiên, nhược điểm của tủ bếp gỗ xoan đào đó chính là thường sẩm màu, chính vì vậy khi chọn màu tủ bếp để phối với không gian bếp thì cần có con mắt thẩm mỹ hoặc là có sự tư vấn của chuyên gia.

  1. Tủ bếp gỗ giáng hương

Giáng hương là cây gỗ được trồng chủ yếu ở các nước ASEAN và được xếp vào nhóm các dòng gỗ quý hiếm. Ưu điểm của dòng gỗ này đó chính là có độ bền cao, chịu nước, chống lại sự ăn mòn của mối mọt và đặc biệt là chịu lực. Vân gỗ của dòng gỗ này rất đẹp, gỗ có mùi thơm nhẹ đặc trưng, gỗ cứng và không bị nứt nẻ khi có tác động lực, chính vì vậy đây là dòng gỗ được đưa vào thiết kế và sản xuất những đồ nội thất cao cấp.

Các mẫu tủ bếp tự nhiên kể trên và nhiều dòng tủ bếp tự nhiên khác hiện đã có mặt và bày bán tại tủ bếp Hà Nội 225 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 043 996 9033 Hotline: 0914 388 369 - 0973 678 005  để được tư vấn cụ thể về từng sản phẩm. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share :