Kinh nghiệm chọn tủ bếp

Admin 22/11/2016

Theo xu thế khủng hoảng toàn cầu, việc chi tiêu mua sắm trang thiết bị nội thất cũng được nhiều gia đình thắt chặt hơn. Bài toán đưa ra là chi tiêu cho từng loại sản phẩm như thế nào với mức giá là hợp lý đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng yêu cầu, không bị lãng phí số tiền đầu tư vào tủ bếp và mẫu mã đẹp. Bằng kinh nghiệm của nhà sản xuất chuyên nghiệp và cái tâm của người làm kinh tế thị trường tôi xin tư vấn và chia sẻ cùng quý anh chị như sau:

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị sản xuất tủ bếp và cung cấp thiết bị bếp với hàng ngàn mẫu mã kiểu dáng kết hợp với sự pha trộn của các loại nguyên liệu gỗ tạo nên bộ sản phẩm tủ bếp.

tu-bep 

Tủ bếp gỗ tự nhiên có, Xoan đào, Sồi, ốc chó, Sồi Nga, Sồi Mỹ, ....là các loại gỗ thông dụng nhất hiện nay để dùng sản xuất tủ bếp. Giá các loại gỗ này được bán ra thị tường hiện nay dao động dao động khoảng 5 triệu - 10tr cho một mét dài. Có lẽ bạn đã từng đặt câu hỏi là, bạn có thể tin tưởng được nhà sản xuất sử dụng đúng chất liệu, chủng loại sơn tốt. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ những đơn vị thật sự uy tín và  đơn vị đó cam kết về chất liệu gỗ, thường thì đối với loại gỗ Xoan đào, sồi Nga, sồi Mỹ, thì được bảo hành với thời gian là 5 năm, nếu có đơn vị nào báo giá các loại gỗ tụ nhiên trên dưới 5 triệu một mét dài thì tôi xin khẳng định luôn đó không phải là sồi Nga, hay sồi Mỹ, hay Xoan đào. Vì gỗ tự nhiên ngày nay,  ngày càng hiếm và giá trị cao, do vậy để thu về lợi nhuận nhà sản xuất có thể bất chấp tất cả, từ đó đánh trúng tâm lý khách hàng là giá càng rẻ càng tốt, và đương nhiên là, tiền nào thì của đó, cho nên ban đầu mới lắp đặt tủ bếp được một thời gian thì khá là ưng ý, màu sắc không bị ngả màu, gỗ không bị con vênh, co ngót. Nhưng sau khoảng 1 năm các bạn sẽ nhìn thấy những điều mà tôi vừa nói ở trên. Đó là kinh nghiệm mà tôi muốn gửi tới các bạn khi bắt đầu có ý định đặt làm một bộ tủ bếp ưng ý, và không còn phiền lo về chất lượng tủ bếp của gia đình sau một thời gian sử dụng.

tu-bep-ha-noi

 

Share :