Đóng tủ bếp ở đâu tốt tại Hà Nội, địa chỉ nơi đóng tủ bếp

Admin 22/11/2016

Trả lời câu hỏi Đóng tủ bếp ở đâu chất lượng của khách hàng, chúng tôi giải đáp lý do đúng đắn cho việc lựa chọn một Địa chỉ đóng tủ bếp bền đẹp tốt nhất & Xưởng làm tủ bếp uy tín với giá rẻ phải chăng tại Hà Nội như dưới đây.

kinh-nghiem-chon-tu-bep

Khách hàng: Em của em muốn đóng tủ bếp nhưng nhà chưa xây nên chỉ đóng loại bình thường thôi. Các chị biết chỗ nào đóng tủ tốt mà giá hợp lý không? Em sợ ra Đê La Thành đóng lại bị bong tróc, xập xệ. Kiểu dáng tạm ổn là được. Cảm ơn nhiều.

Tủ bếp hà nội xin tư vấn:

Nếu quý khách đóng tủ bếp ở Đê La Thành thì chất lượng không đảm bảo vì đó là hàng chợ chưa kể các dịch vụ thiết kế chắc chắn không thể so sánh được với tủ bếp hà nội mà chất lượng còn không đảm bảo nữa. Tủ bếp hà nội chuyên về đóng tủ bếp với chế độ bảo hành 5 năm đối với chất liệu gỗ và bảo trì vĩnh viễn bản lề tay nắm… Chế độ bảo hành này đảo bảo chưa có ở Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo mẫu và thiết kế tủ bếp đẹp chuẩn xác dễ đóng mở khi sử dụng ở địa chỉ 225 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tủ bếp hà nội không thu bất kỳ phí dịch vụ của khách hàng về tư vấn thiết kế và vận chuyển, khách hàng chỉ phải đặt cọc số tiền là 1.500.000 vnđ dể Tủ bếp hà nội đưa ra nhưng phương án về 2D, 3D hợp lý nhất và hài lòng nhất đối với quý khách. Tủ bếp hà nội không tính phí thiết kế, khách hàng sẽ được khấu trừ 100% phí thiết kế khi thoản mãn về thiết kế 2D, 3D và ký hợp đồng.

Với giá cả hợp lý nhất mà chất lượng luôn đảm bảo dù bạn có sử dụng chất liệu nào thì Tủ bếp hà nội luôn thiết kế theo quy chuẩn mô đun giúp cho tủ bếp luôn chắc khỏe và dễ sửa chữa.

Chỉ với chỉ 5 - 6 triệu đồng/ 1m dài  bạn có thể dùng gỗ Veneer, Xoan Đào hay Thông Lào... Các bạn có thể dùng các phụ kiện như bản lề, giảm chấn, tay nắm của FGV, Hafele .. Bếp ga bạn có thể dùng của hãng Faber, Elextra, Elextrolux.....

Và với 15 - 50 triệu bạn đã có 1 chiếc tủ bếp hoàn hảo, đầy đủ các phụ kiện, thiết bị và công năng sử dụng cao cho gia đình mình rồi.

Hỗ trợ: 0914 388 369 - 0973 678 005

Tủ bếp Hà Nội - Nhà sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp

Công ty chuyên đóng tủ bếp chất lượng cao

Share :