Dịch vụ bảo hành tủ bếp và nội thất

Admin 22/11/2016

Trung tâm bảo hành nội thất và tủ bếp hà nội

          Trung tâm bảo hành Tủ bếp hà nội với đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tiếp nhận tất cả các sản phẩm nội thất, tủ bếp của quý khách để sửa chữa và luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mục tiêu mà chúng tôi đặt ra là " SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG ".
          Bất kỳ sản phẩm nội thất, tủ bếp của Quý khách hàng dù mua ở bất cứ nơi đâu nếu có vấn đề hỏng hóc hãy nhắc máy gọi ngay đến Trung tâm bảo hành của Nội thất và tủ bếp hà nội theo số 04 3557 9196 thời gian từ 8h đến 21h tất cả các ngày trong tuần để được giải đáp thắc mắc. Trung tâm bảo hành Tủ bếp hà nội theo sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm nội thất tủ bếp của quý khách có vấn đề, quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi để giúp đỡ quý vị.

1- Hình thức bảo hành sản phẩm :

          Sản phẩm nội thất, tủ bếp đều được bảo hành theo chế độ và quy định bảo hành một cách chặt chẽ có hệ thống. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết trên website http://www.tubephanoi.vn đối với từng sản phẩm, phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành... Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quí khách có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.

2- Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm :
          Với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Tủ bếp hà nội, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.
3- Các điều kiện không được bảo hành :
- Sản phẩm hết thời gian bảo hành
- Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành
- Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản
- Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Tủ bếp hà nội
- Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng

4- Thời gian khắc phục sự cố

          Đối với các sản phẩm đồ gỗ nội thất
- Nhân viên kỹ thuật của Tủ bếp hà nội sẽ có mặt tại địa điểm bảo hành trong vòng 3 đến 24 tiếng sau khi nhận được yêu cầu bảo hành bằng văn bản. Trường hợp gấp có thể bằng điện thoại trước và bổ sung bằng văn bản sau. Các lỗi đơn giản sẽ được khắc phục ngay.
- Trong trường hợp các thiết bị phải sửa chữa tại Trung tâm bảo của Tủ bếp hà nội, Tủ bếp hà nội có trách nhiệm thực hiện công việc nhanh nhất để trả lại thiết bị. Thời gian tối đa để Tủ bếp hà nội khắc phục sự cố cho các thiết bị là 02 ngày đối với những lỗi đơn giản. Với những lỗi phức tạp, phải sản xuất thay thế là 05 ngày đến 10 ngày.
- Trong trường hợp lỗi hỏng hóc nặng do bên sử dụng gây ra Tủ bếp hà nội sẽ kiểm tra và thông báo bằng văn bản xin xác nhận và xin duyệt chi phí cho các hạng mục phải thay thế. Chi phí thay thế này do khách hàng thanh toán.
- Việc vận chuyển thiết bị đến xưởng sản xuất để sửa chữa sẽ do bên có lỗi gây ra.

5- Các dịch vụ khác
          Trung tâm bảo hành Tủ Bếp Hà Nội còn cung cấp một Bảo hành không giới hạn về thời gian cho các bản lề và ray trượt khi khách hàng còn sở hữu sản phẩm. Bảo hành không giới hạn về thời gian này khẳng định các bản lề cửa cũng như ray trượt không có khuyết tật về vật liệu cũng như tay nghề thợ khi sử dụng bình thường. Việc thay thế các bản lề và ray trượt có khiếm khuyết sẽ được tiến hành chậm nhất là sau 07 ngày kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng.

Tại Hà Nội - Hotline: 0973 678 005


 Hình ảnh mặt trước phiếu bảo hành nội thất và tủ bếp hà nội

   

 Hình ảnh mặt sau phiếu bảo hành nội thất và tủ bếp hà nội

          

 

 

Share :