Căn bếp đẹp nhất nước Mỹ năm 2009

Admin 22/11/2016

 

Căn bếp này đã được độc giả tạp chí nội thất House Beautiful bầu chọn và sau đó được mang ra triển lãm ở tòa nhà nổi tiếng Rockefeller Center tại New York. Hãy cùng tham quan để biết một căn bếp hiện đại sẽ phải như thế nào.

 

 

 

Quang cảnh bên ngoài Rockefeller
Center

Quang cảnh bên ngoài Rockefeller Center


Đảo bếp

 Một căn bếp hiện
đại nhất thiết không thể thiếu đảo bếp

Một căn bếp hiện đại nhất thiết không thể thiếu đảo bếp

 

Một căn bếp hiện đại nhất thiết không thể thiếu đảo bếp. Không chỉ là nơi chế biến hay chuẩn bị với bồn rửa đặt ở góc, đảo bếp dài này còn là nơi uống cà phê và điểm tâm sáng lý tưởng, với một tờ báo trong tay, những khay hoa quả ngon lành và bình hoa tinh khiết.

 

Bàn computer

Góc làm việc trong bếp

Góc làm việc trong bếp

 

Tận dụng góc sáng sủa nhất với một laptop Toshiba và bình cẩm tú cầu, đây có thể là khởi nguồn cho những ý tưởng đột nhiên bất ngờ lóe sáng.

 

Chỗ ngồi nghỉ ngơi

Chỗ ngồi nghỉ ngơi thư giãn

Chỗ ngồi nghỉ ngơi thư giãn

 

Với quan điểm chỗ ăn cũng là nơi nghỉ ngơi sinh hoạt chung, một sofa hay lounge tiện nghi bên lò sưởi và những bức tranh cũng là một thành phần không thể thiếu của căn bếp đẹp này.

 

Tủ trưng bày chén bát

Trưng bày chén bát trong nhà bếp

Trưng bày chén bát trong nhà bếp

 

Nhà nào cũng bộ ly tách "gia bảo" hay đồ lưu niệm mà ý nghĩa của chúng đã vượt ra khỏi món đồ nhà bếp thông thường. Hãy kiếm chỗ dù nhỏ để bày chúng lên, hiệu quả sẽ thật bất ngờ và làm không gian có chều sâu hơn.

 

Những ngăn kéo tiện lợi

Ngăn kéo đựng dụng cụ

Ngăn kéo đựng dụng cụ

 

Và ngăn kéo đựng gia vị

Và ngăn kéo đựng gia vị

 

Công năng, công năng và công năng! Đây là thứ quan trọng nhất mà căn bếp với vai trò là nơi lao động chế biến thức ăn phải đạt được. Các ngăn kéo tiện lợi vừa với tầm tay ngay dưới bệ bếp bao giờ cũng thuận tiện nhất để cất giữ những đồ dùng hay gia vị thường dùng nhất, sẽ làm cho các bà nội trợ đỡ tốn thời gian và công sứac đi tìm để rảnh rang cho công việc nêm nếm xào nấu.

 

Bàn ăn xinh xắn

Không gian thưởng thức bữa tối thú vị

Không gian thưởng thức bữa tối thú vị

 

"Bếp sẽ là trung tâm hạt nhân của ngôi nhà hiện đại". Quan điểm này càng củng cố cho việc trang hoàng bàn ăn thật trang trọng và đẹp đẽ như là nơi thưởng thức nghệ thuật và thư giãn. Khăn trải bàn, hoa tươi, các phụ kiện xinh xắn... làm bữa ăn thêm ngon miệng và nối kết tình cảm các thành viên trong gia đình.

 

Bàn trang trí

Bàn trang trí cho không gian thêm đẹp

Bàn trang trí cho không gian thêm đẹp

 

Một chiếc bàn kiểu console cổ và các đồ sứ, bình hoa... như một viện bảo tàng nhỏ của gia đình.

 

Các thứ ở ngoài nhà

Không gian bên ngoài

Không gian bên ngoài

 

Đó là: lò nướng ngoài trời, dăm cây gia vị, bình hoa trên bệ cửa... Tất cả thêm màu sắc và là không gian quan trọng cho một căn bếp. Nếu nhà chật, thay vì để dành cho vườn cảnh phía trước nhà, bạn có thể chuyển phần đất ấy ra phía sau bếp, vừa thiết thực lại vừa hữu ích.

 

Quang cảnh toàn bộ
gian trưng bày ở Rockefeller Center

Quang cảnh toàn bộ gian trưng bày ở Rockefeller Center

 

Có thể bạn không có một diện tích dủ rộng để "điểm danh" tất cả các thứ có trong căn bếp "đẹp nhất nước Mỹ" này. Nhưng những gợi ý và nguyên tắc cần có của một không gian bếp hiện đại giúp các bạn có thể hình thành những ý tưởng cho căn bếp của riêng mình, tiện nghi và thoải mái. Chúc các bạn thành công

 

 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng theo địa chỉ:

 

TỦ BẾP HÀ NỘI

Showroom: 337 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần

Thời gian từ 8h đến 21h30

ĐT: (043) 557 9196

Website: tubephanoi.vn

Hướng dẫn chỉ đường Googlemap

 
Share :