Bếp của thời đại mới

Admin 22/11/2016

 

Từ ý tưởng muốn có những khu bếp với thiết kế có thể đáp ứng được các thay đổi của cuộc sống hiện đại, Tạp chí Interior Design và hãng Electrolux, đã tổ chức cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp, với giá trị giải thưởng 100.000 USD. Những thiết kế đoạt giải đều phải đạt tới mục đích linh hoạt trong sử dụng, thoát khỏi những lối mòn thông thường và phù hợp với cuộc sống của các gia đình hiện đại.

 

Sản phẩm được
giải nhất cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp

Sản phẩm đạt giải nhất cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp

 

Giải nhất của cuộc thi đã thuộc về một nhà thiết kế người Mỹ đến từ Florida. Sự kết hợp màu sắc của tác phẩm đã là một điểm gây chú ý. Nhưng điều đặc biệt ở đây còn ở chỗ, công trình đã thiết kế theo hướng tạo ra khối chức năng di động, có thể thay đổi và đáp ứng được những nhu cầu thay đổi khác nhau trong không gian.

 

Sản phẩm được giải
nhì cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp

Sản phẩm được giải nhì cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp

 

Tác phẩm đoạt giải nhì của tác giả Kim Letven và Nada Bibi từ WE Design ở Brooklyn (New York) cho cảm nhận về một không gian bếp mở rộng tối đa, không có sự ngăn cách giữa bên trong và bên ngoài. Toàn bộ cụm bếp được thiết kế cửa kéo kính cho phép dễ dàng thay đổi không gian khi cần thiết.

 

Sản phẩm được giải
ba cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp

Sản phẩm được giải ba cuộc thi các mẫu thiết kế bếp đẹp

 
 

Khu bếp lý tưởng cho không gian không quá rộng là tác phẩm đoạt giải ba. Ở đây, bếp và các khu chức năng khác không tách rời. Hiệu quả sử dụng không gian trong thiết kế này rất linh hoạt, thích hợp với những gia đình có trẻ nhỏ.

 

 

Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng theo địa chỉ:

 

TỦ BẾP HÀ NỘI

Showroom: 337 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần

Thời gian từ 8h đến 21h30

ĐT: (043) 557 9196

Website: tubephanoi.vn

Hướng dẫn chỉ đường Googlemap

 
Share :